Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Phát Triển Kỹ Năng Đầu Đời Của Bé - Dr. Miriam Stoppard - NXB Phụ Nữ - Khổ 19x26 cm - 112 Trang


Mã hàng:8935086829981
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:370 gram
Số người đã mua:39
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 68.000 vnđ
Giá tại sale360: 53.000 vnđ
% Tiết kiệm: 23 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Phát Triển Kỹ Năng Đầu Đời Của Bé

Tác giả: Dr. Miriam Stoppard

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Hồng Tâm

Trọng lượng: 370 gram

Khổ 19x26 cm - 112 Trang

Sách do NXB Phụ Nữ ấn hành

Phát Triển Kỹ Năng Đầu Đời Của Bé 

Tác giả: Dr. Miriam Stoppard

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Hồng Tâm

Trọng lượng: 370 gram

Khổ 19x26 cm - 112 Trang

Sách do NXB Phụ Nữ ấn hành

 

 

 

Phát triển kỹ năng đầu đời của bé cung cấp một nền tảng, cơ sở vững chắc giúp bé học hỏi và phát triển những kỹ năng đầu đời một cách đúng hướng. Đồng thời qua những bài học trong sách, các bậc cha mẹ sẽ hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc chơi đùa với bé trong giai đoạn đầu của quá trình hình thành nhân cách.

 

Tóm tắt nội dung

Đặc biệt trong 3 năm đầu đời, trẻ sẽ có xu hướng phát triển trí não gần như ở mức tối đa, và thậm chí tính cách cũng được hình thành gần như hoàn chỉnh, thể hiện rõ ra bên ngoài, hoặc hướng nội, hoặc hướng ngoại. Vì thế, việc hướng cho trẻ phát triển và hoàn thiện các kỹ năng sống là cực kỳ quan trọng đối với các bậc cha mẹ. Quyển sách Phát triển kỹ năng đầu đời của bé gồm các nội dung như: khuyến khích bé phát triển óc quan sát, khả năng nhân thức về thế giới xung quanh, hình thành mối quan hệ tình cảm thông qua những hướng dẫn hoàn chỉnh về cách chơi đùa với trẻ. Ngoài ra, sách còn giúp trẻ cảm nhận được niềm vui, sự quan tâm chăm sóc, yêu thương của cha mẹ, tự tin vào bản thân chỉ bằng một “Giờ Vàng” chơi với trẻ mỗi ngày. Thông qua đó, cha mẹ có thể theo dõi sự phát triển nhanh chóng của trẻ qua từng giai đoạn phát triển trong suốt năm đầu đời và cùng với các hoạt động vui đùa khuyến khích xây dựng kỹ năng của trẻ một cách toàn diện.

 

Tác giả

Miriam Stoppard (12/5/1937) là một bác sĩ, nữ doanh nhân, nhà báo, nhà văn và phát thanh viên. Bà từng học và thực tập về ngành y ở các trường đại học London, Newcastle và Bristol. Năm 1998, bà được bầu vào ban cố vấn của trường Đại học Y Hoàng gia, London. Bà bắt đầu tìm hiểu về các thông tin hữu ích cho sức khỏe từ đầu những năm 1970, khi bà viết sách và làm phát thanh viên. Trong suốt 18 năm làm việc cho truyền hình, bà đã đưa tên tuổi của mình đến với hàng triệu khán giả khắp thế giới như một người am hiểu sâu sắc về các chủ đề cha mẹ, chăm sóc con cái, sức khỏe phụ nữ, và những vấn đề cần thiết về sức khỏe. Đến nay Miriam đã cho xuất bản hơn 80 quyển sách và bán được hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới, xoay quanh việc mang thai và sinh con, chăm sóc và phát triển con trẻ. Hiện bà đang phụ trách một chuyên mục hàng ngày cho tờ báo Daily Mirror.

 

Mr.sale360