Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Phong Thủy - Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông - Gill Hale - NXB Trẻ - Khổ 20.5x28.5 cm - 252 Trang


Mã hàng:8935086823132
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:1210 gram
Số người đã mua:93
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 160.000 vnđ
Giá tại sale360: 107.000 vnđ
% Tiết kiệm: 34 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Phong Thủy - Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông

Tác giả: Gill Hale

Người dịch: Vũ Tài Hoa

Trọng lượng: 1210 gram

Bìa mềm - Khổ 20.5x28.5 cm - 252 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Phong Thủy - Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông 

Tác giả: Gill Hale

Người dịch: Vũ Tài Hoa

Trọng lượng: 1210 gram

Bìa mềm - Khổ 20.5x28.5 cm - 252 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

Phong thủy là bộ môn khoa học về môi trường sống, có nguồn gốc hình thành từ những kinh nghiệm thực tế, và rất khoa học dựa trên sự trao đổi về năng lượng. Không chỉ ở Trung Quốc mà ngay những nước tiên tiến nhất như Anh, Đức, Mỹ, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Pháp, Tây Ban Nha, Singapore, Hàn Quốc... cũng đã nghiên cứu và áp dụng phong thủy vào trong cuộc sống. 

 

Có thể coi đây cuốn từ điển bách khoa toàn thư về phong thủy về tất cả các đề tài liên quan đến đời sống và công việc hàng ngày của con người như: xây dựng nhà cửa, bài trí văn phòng làm việc, phòng ngủ, sân vườn… kể cả việc tìm hiểu tính cách con người trong công việc, cuộc sống, chọn lựa một thái độ thành công khi đi phỏng vấn xin việc, hoặc những quy tắc phong thủy trong các chuyến công tác xa... nhằm giúp mọi người nâng cao tinh thần, tăng cường năng lượng, phát triển công việc, đạt được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. 

 

Bách khoa toàn thư về Phong thuỷ là một cuốn sách rất cần thiết trong mọi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, những kiến trúc sư, và cả những nhà nghiên cứu khoa học. Sách sẽ giúp chúng ta ứng dụng ý nghĩa của thuyết Phong thủy vào đời sống hiện đại nhưng vẫn không đi sai lệch các nguyên tắc lưu truyền từ ngàn xưa. Tuy khả năng diễn giải ý nghĩa sâu xa của khoa Phong thủy không phải dễ dàng thấu hiểu, nhưng những điều trình bày trong quyển sách sẽ giúp chúng ta có được ý niệm cơ bản về các nguyên lý của thuật Phong thủy nhằm nâng đỡ cuộc sống tinh thần của mọi người và tạo ra không gian sống và làm việc tốt đẹp, lành mạnh.

 

Thông qua các ví dụ cụ thể và sinh động trong đời sống, kết hợp với hơn 600 hình ảnh minh họa về những khái niệm và kiến thức cơ bản của Phong thủy phương Đông, quyển sách này sẽ giúp bạn hiểu tường tận và áp dụng Phong thủy một cách hiệu quả nhất cho mình và cho mọi người

 

Mr.sale360