Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Phút Cuối - Nhẹ Bước Lên Con Đường - Norine Dresser & Fredda Wasserman - NXB Tổng Hợp TPHCM - Khổ 13x20.5 cm - 296 Trang


Mã hàng:8935086827017
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:280 gram
Số người đã mua:86
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 76.000 vnđ
Giá tại sale360: 71.000 vnđ
% Tiết kiệm: 7 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Phút Cuối - Nhẹ Bước Lên Con Đường

Tác giả: Norine Dresser & Fredda Wasserman

Người dịch: Phan Quang

Trọng lượng: 280 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 296 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành

Phút Cuối - Nhẹ Bước Lên Con Đường 

Tác giả: Norine Dresser & Fredda Wasserman 

Người dịch: Phan Quang

Trọng lượng: 280 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 296 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành

 

 

Với những chia sẻ chân thành, những lời khuyên thiết thực, Phút cuối sẽ giúp bạn can đảm đối diện và vượt qua trải nghiệm có thể được xem là đau đớn nhất trong đời: Cái chết.

 

Tóm tắt nội dung

Mọi người sợ chết, sợ nói về nó, sợ nghĩ đến nó và sợ phải đón nhận nó. Tuy thế, nó vẫn tồn tại, vẫn luôn là đích đến cuối cùng của mỗi cuộc đời. Thay vì trốn tránh, tại sao bạn lại không thử nhìn nhận nó ở những góc độ khác – tích cực hơn – để có thể thanh thản khi đối mặt cùng cái chết của người thân, của những gần gũi yêu thương – hay thậm chính là phút cuối của chính mình?!

Cuốn sách này bao gồm những câu chuyện có thật trong cuộc sống, là tập hợp câu chuyện của nhiều cá nhân và gia đình. Nói về cái chết, về nỗi đau, nhưng mỗi chương đều bắt đầu bằng một tình tiết hài hước - có lẽ bởi nụ cười và nước mắt luôn gắn chặt với nhau như cuộc đời vốn thế. Với lối viết giản dị, gần gũi, giọng điệu thản nhiên và lấp lánh hy vọng, Phút cuối mang đến cho người đọc những trải nghiệm thú vị, một sự chuẩn bị dễ chịu cho những mất mát và đau thương mà tin chắc rồi ai cũng phải ít nhất một lần gặp phải. Nói về cái chết, nhưng để củng cố niềm tin yêu và thái độ trân trọng cuộc sống, chính thế mà giá trị cuốn sách càng trở nên sâu sắc vô cùng.

 

Tác giả

Norine Dresser là cử nhân, thạc sĩ Văn chương, nhà nghiên cứu về văn hóa dân gian và nhà văn, người viết chuyên mục Đa Phong Tục của tờ New York Times - đã có 20 năm giảng dạy tại Trường Đại học Quốc gia Carlifornia. Bà là một chuyên gia lớn trong lĩnh vực truyền thống và nghi lể của các dân tộc.

Fredda Wasserman là thạc sĩ y tế cộng đồng, chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình, chuyên gia nghiên cứu về cái chết - là Giám đõc điều hành chương trình giáo dục dành cho người lớn tại Trung Tâm Xoa Dịu Nỗi Đau Ngôi Nhà Chung Của Chúng Ta, nơi đã giúp hàng ngàn trẻ em, trẻ vị thành niên và người lớn gặp nỗi đau mất mát trong cuộc hành trình tìm kiếm niềm hy vọng và chữa lành vết thương lòng.

 

Thông tin thêm

Sách có tên gốc là “Saying goobye to someone you love” và được chuyển ngữ bởi dịch giả Phan Quang.

Mr.sale360