Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Phút Dừng Lại Của Người Thông Minh - Atul Gawande - NXB Trẻ - Khổ 13x20.5 cm - 296 Trang


Mã hàng:8935086825266
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:300 gram
Số người đã mua:97
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 68.000 vnđ
Giá tại sale360: 48.000 vnđ
% Tiết kiệm: 30 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Phút Dừng Lại Của Người Thông Minh

Tác giả: Atul Gawande

Người dịch: Khánh Trang - Nguyễn Nghệ

Trọng lượng: 300 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 296 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Phút Dừng Lại Của Người Thông Minh 

Tác giả: Atul Gawande

Người dịch: Khánh Trang - Nguyễn Nghệ

Trọng lượng: 300 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 296 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

Phút dừng lại của người thông minh là một khám phá thú vị về bản chất phức tạp trong đời sống con người và là cuốn sách dành cho bất cứ ai đang khao khát tìm cách giảm thiểu tối đa các sai lầm.

 

Tóm tắt nội dung

Nội dung xoay quanh một lý lẽ hết sức thuyết phục rằng độc giả có thể làm tốt hơn và tìm ra cách giải quyết vấn đề bằng giải pháp bình thường nhất: một danh mục kiểm tra tầm thường. Ông giải thích làm thế nào các danh mục kiểm tra lại biến những điều khó khăn nhất thành có thể. Qua những câu chuyện kể hấp dẫn, Gawande dẫn dắt độc giả đi từ nước Áo, nơi danh mục kiểm tra trong cấp cứu đã cứu sống một nạn nhân suýt chết đuối. Michigan, nơi danh mục kiểm tra vệ sinh ở các khu săn sóc đặc biệt gần như đã giúp loại trừ một kiểu nhiễm trùng gây chết người. Hãy cùng Phút dừng lại của người thông minh khám phá sự kì diệu, những hành trình qua từng trang sách.

 

Tác giả

Atul Gawande từng đoạt giải thưởng MacArthur Fellowship (2006), một trong những giải thưởng cao quý nhất trong các ngành khoa học, xã hội, nhân văn, nghệ thuật. Ông là bác sĩ phẫu thuật nội tiết và tổng quát ở Boston. Atul Gawande còn là cộng tác viên của tờ báo The New Yorker và là giảng viên Trường Y thuộc Đại học Harvard. Ngoài ra, ông còn điều hành chương trình Phẫu thuật An toàn của Tổ chức Y tế Thế giới.

 

Thông tin thêm

Sách có tên gốc là “The checklist manifesto” và được chuyển ngữ bởi dịch giả Khánh Trang và Nguyễn Nghệ. Cuốn sách được bình chọn là cuốn sách bán chạy nhất tháng 12 năm 2009 của Amazon.

 

Mr.sale360