Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Phút Nhìn Lại Mình (S+2CD) - Spencer Johnson - NXB Trẻ - Khổ 13x20.5 cm - 192 Trang


Mã hàng:8935086827697
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:240 gram
Số người đã mua:99
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 62.000 vnđ
Giá tại sale360: 57.000 vnđ
% Tiết kiệm: 9 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Phút Nhìn Lại Mình (S+2CD)

Tác giả: Spencer Johnson

Trọng lượng: 240 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 192 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Phút Nhìn Lại Mình (S+2CD)

Tác giả: Spencer Johnson 

Trọng lượng: 240 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 192 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

Tóm tắt nội dung

Phút Nhìn Lại Mình là một câu chuyện thực tế,  hữu ích và sâu sắc về cách nhìn lại,  tự điều chỉnh mình để vượt qua những khó khăn,  trở ngại và đạt được thành công và hạnh phúc thực sự trong cuộc sống.  
 
Giữa dòng đời hối hả,  bộn bề,  một chàng trai – nhân vật chính của câu chuyện – bên cạnh những vất vả,  tổn thương tinh thần –  đã có những lúc tưởng chừng đuối sức vì công việc và áp lực cuộc sống.   
 
Chính anh đã cảm nhận mình còn thiếu một điều gì đó rất quan trọng và bắt đầu cuộc tìm kiếm sự tĩnh lặng,  phút nhìn lại mình,  để thanh thản,  để trở về với chính mình,  để đạt được thành công trong công việc và đặc biệt là tìm được hạnh phúc với người thân yêu,  bạn bè,  gia đình,  với mọi người và quan trọng hơn hết – là hạnh phúc với chính mình.  
 
Chàng trai khám phá ra con đường dẫn đến hạnh phúc,  thành công – không ở đâu xa hay khó nắm bắt được như trước đây anh từng nghĩ – mà đơn giản là chỉ với một khoảng thời gian rất ngắn – một phút nhìn lại mình,  dành riêng cho mình.  “Đó là điều quan trọng của cuộc sống mà đôi khi bạn đã quên đi hay vô tình không nhận ra…”
 
Cuốn sách nổi tiếng của Spencer Johnson với cách nhìn mới và rất giản dị nhưng thực sự có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn,  giúp bạn vượt qua những khó khăn thử thách và trên hết là tránh lãng phí sức lực và thời gian trong cuộc hành trình đi tìm chính mình.  
 
Đây là một cách tư duy có giá trị như một chân lý rất cần thiết cho cuộc sống hiện tại của chúng ta.  Khi thành công và hạnh phúc cuộc sống có lúc mâu thuẫn với nhau.  Khi áp lực công việc và những lo toan,  những nghịch cảnh,  những suy nghĩ đa chiều đã khiến chúng ta di chuyển quá nhanh trong cuộc sống.  Để rồi đến một lúc chúng ta thực sự muốn tìm lại được sự thanh thản của tâm hồn,  tìm được sự tĩnh lặng của nội tâm,  giúp chúng ta khơi gợi cảm hứng và sức mạnh tiềm ẩn để tìm được hạnh phúc trong tình yêu,  ý nghĩa,  niềm vui của cuộc sống và thành công trong công việc.  
 
Một độc giả đã nhận xét cuốn sách trên tờ Times: “Bạn có thể tưởng tượng được là bạn sẽ chỉ cần 365 phút dành cho mình trong một năm có ý nghĩa?  Bạn nghĩ bạn có thể làm được gì cho chính mình với sáu mươi giây trong tĩnh lặng bình yên?  Hầu hết tất cả mọi người đều sẽ không tin rằng với thời gian ngắn ngủi đó có thể làm cuộc sống bạn thật sự thay đổi và khác đi? . . .  Nhưng đó là sự thật!  Một cuốn sách có thể làm thay đổi cuộc đời bạn!  Thật sự đó là cách tốt nhất và đơn giản nhất mà chúng ta có thể làm được cho chính mình,  và điều đó đúng trong mọi trường hợp”.  
 
Hãy dành cho bạn “phút nhìn lại mình”,  nhìn lại những gì bạn đang làm hay đang dự định làm,  rồi sau đó tự hỏi điều gì là ý nghĩa và tốt nhất cho bạn.  Và rồi bạn sẽ thấy một phút đó thật sự quý giá.  Khi nhìn lại được mình,  tìm được sự tĩnh lặng,  chiêm nghiệm về những giá trị của thất bại và thành công,  của điều được điều mất,  của sự cho và nhận,  bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng,  tự tin hơn trên chặng đường sắp tới.  Và tình yêu,  hạnh phúc trong cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn.  Chúc các bạn luôn được hạnh phúc và thành công. 
 
 
Tác giả
 
Tiến sĩ Spencer Johnson là một trong những tác giả nổi tiếng nhất với các tác phẩm khám phá cuộc sống và cách sống được hàng triệu độc giả trên toàn thế giới yêu thích,  mến mộ.  Đó là những cuốn sách nhỏ đầy ý tưởng độc đáo đã và đang thuộc hàng bestselling do Thời báo New York Times bình chọn như “Quà Tặng Diệu Kỳ”,  “Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống”,  “Phút Nhìn Lại Mình“,  “Phút Dành Cho Cha”,  “Phút Dành Cho Mẹ”,  “Phút Dành Cho Thầy”,  “Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi”…
 
Các tác phẩm độc đáo của ông đã mang lại cho độc giả mọi lứa tuổi những khám phá mới,  thú vị và rất hữu ích về cách sống,  cách hoàn thiện bản thân.  Bằng những chân lý giản dị nhưng rất mới mẻ và thực tế,  chúng hướng bạn đến thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
 
Thú vị,  tinh tế và đầy ý nghĩa.  Đó là những gì mà tác phẩm của ông để lại trong lòng người đọc.  Chúng chứa đựng những câu chuyện thực tế,  những bài học đi thẳng đến trái tim,  làm bừng tỉnh tâm hồn,  nhận thức,  chỉ ra các giải pháp đơn giản,  tối ưu cho những vấn đề phức tạp mà chúng ta đang phải đối mặt trong cuộc sống hiện tại.  Các giá trị ấy mang tính triết lý sống sâu sắc và mãi tồn tại với thời gian.
 
Tốt nghiệp Khoa Tâm lý học của Đại học Southern Califonia,  Johnson theo học ngành y tại Đại Học Y khoa Hoàng Gia và tiếp tục nghiên cứu tại bệnh viện Mayo và Đại học Harvard.
 
Ông đã từng là Giám đốc Truyền thông cho Medtronic – một công ty đồng phát minh thiết bị điều hòa nhịp tim,  đồng thời là nhà nghiên cứu tâm lý tại Viện Nghiên cứu Tổng hợp và là Chuyên viên tư vấn Trung tâm nghiên cứu Nhân học.  Hiện nay,  ông đang là Ủy viên Hội đồng tại Đại học Harvard.
 
Những tác phẩm nổi tiếng của ông được các cơ quan thông tấn hàng đầu như CNN,  Today Show,  Time,  BBC,  Business Week,  New York Times,  Readers Digest,  Wall Street Journal,  Fortune,  USA Today và Hiệp hội Báo chí Quốc tế đánh giá như là những “liều thuốc tinh thần” cho con người trong cuộc sống hiện đại.  Các tác phẩm của Spencer Johnson được đưa vào thảo luận,  giảng dạy về nhân văn,  cách sống và quản trị kinh doanh ở nhiều chương trình đại học và sau đại học.
 
Những tác phẩm của ông được độc giả trên toàn thế giới yêu thích và vận dụng thành công vào cuộc sống thực tế của mình –  đã và đang trở thành kim chỉ nam tư duy sống của nhiều thế hệ.
 
 
Mr.sale360