Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy - Lillian Too - NXB Trẻ - Khổ 19x26 cm - 152 Trang


Mã hàng:8935086805046
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:700 gram
Số người đã mua:98
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 86.000 vnđ
Giá tại sale360: 68.000 vnđ
% Tiết kiệm: 21 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy

Tác giả: Lillian Too

Người dịch: Nguyễn Mạnh Thảo

Trọng lượng: 700 gram 

Bìa mềm - Khổ 19x26 cm - 152 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy 

Tác giả: Lillian Too 

Người dịch: Nguyễn Mạnh Thảo

Trọng lượng: 700 gram 

Bìa mềm - Khổ 19x26 cm - 152 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

Nghệ thuật ứng dụng phong thủy của nến văn hiến Việt được áp dụng từ thời Hùng Vương dựng nước. Ngày nay, phong thủy đang được cả thế giới tin tưởng và ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày, được coi là một đối tượng nghiên cứu khoa học. Nhiều nước tiên tiến trên thế giới đã có những cơ quan nghiên cứu về phong thuỷ. Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy là cuốn sách giúp người đọc các cách vận kích hoạt năng lượng trong ngôi nhà để mang đến sự may mắn, hưng thịnh, sức khỏe cho cả gia đình và thành công trong công việc.

 

Tóm tắt nội dung

Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy mang đến cho độc giả 162 cách sắp đặt nhà cửa liên quan đến sức khỏe, thể chất và tinh thần của con người bằng cách vận dụng các nguyên lý phong thủy như khí, năng lượng và các yếu tố tự nhiên, khoa học. Rõ ràng, môi trường có tác động rất lớn đến cuộc sống. Những yếu tố như nước, đất, không khí… có ảnh hưởng trực tiếp tới sự thịnh vượng hay suy kiệt của sức lực con người. Từ nguồn nước, không khí, phương hướng của ngôi nhà cho đến cách bố trí phòng ốc, cầu thang, nhà bếp, cửa chính, cổng… đều có liên quan đến vấn đề “lợi khí”.

Cuốn sách cung cấp những hiểu biết và kiến thức bổ ích về mối liên hệ mật thiết giữa cách sắp xếp nhà cửa với sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn. Vì vậy, hiểu và ứng dụng đúng phong thủy để sắp xếp nhà cửa sẽ giúp bạn có được một sức khỏe và tinh thần tốt, hạn chế những nguyên nhân đẫn đến trạng thái căng thẳng, bực bội, trầm uất, giúp bạn nâng cao tinh thần, tăng cường năng lượng, phát triển công việc… Hãy bắt đầu một cuộc sống hạnh phúc và thành đạt ngay từ chính ngôi nhà của bạn!

Bên cạnh đó cuốn sách còn giúp người đọc cáchsắp xếp đồ đạc nội thất hợp lý, kết hợp màu sắc một cách hài hoà... giúp khơi dậy một sức sống mới cho ngôi nhà của mình. Khi đó, tinh thần của chủ nhà sẽ nhẹ nhàng, thoải mái hơn, đời sống tình cảm của trở nên tốt đẹp hơn, và những mối quan hệ xã hội khác cũng được cải thiện một cách rõ rệt. Nếu biết cải thiện tình trạng phong thuỷ đều đặn mỗi năm, bạn sẽ có thể đón nhận được rất nhiều điều may mắn và ngôi nhà của bạn sẽ trở thành nơi yên bình, hạnh phúc nhất.

Với bố cục mạch lạc, các ví dụ cụ thể và sinh động trong đời sống, kết hợp với gần 200 hình ảnh minh họa về những khái niệm và kiến thức cơ bản của Phong thủy Phương Đông, quyển sách này sẽ giúp bạn hiểu tường tận và áp dụng Phong thủy một cách hiệu quả nhất cho mình và cho mọi người. Ngoài ra những bảng biểu đối chiếu rõ ràng, những câu chuyện sinh động cũng giúp người đọc xây dựng được một môi trường sống hài hòa, thu hút được nhiều may mắn và tài lộc.

 

Tác giả

Lillian Too (sinh năm 1964) tại Penang - Malaysia, là tác giả có số lượng tác phẩm về phong thủy bán chạy nhất, là học viên về Phong Thủy học cùng với những chương trình truyền hình về phong thủy bà đã có hơn 80 triệu sách về Phong Thủy, được dịch ra hơn 30 ngôn ngữ, 6 triệu bản copy, và là tác giả có số sách bán chậy nhất toàn cầu.

 

Thông tin thêm

Sách được dịch từ tác phẩm của tác giả Lillian Too - Nhà phong thủy nổi tiếng trên thế giới đã từng xem tướng số cho các vị phu nhân hoàng gia.

 

Mr.sale360