Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Study English Ielts Preparation - Anna Shymkiw - NXB Trẻ - Khổ 16x24 cm - 328 Trang


Mã hàng:8935086821312
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:400 gram
Số người đã mua:59
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 84.000 vnđ
Giá tại sale360: 58.000 vnđ
% Tiết kiệm: 31 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Study English Ielts Preparation

Tác giả: Anna Shymkiw

Trọng lượng: 400 gram

Bìa mềm - Khổ 16x24 cm - 328 Trang

Sách do NXB Trẻ ấn hành


Study English Ielts Preparation

Tác giả: Anna Shymkiw 

Trọng lượng: 400 gram

Bìa mềm - Khổ 16x24 cm - 328 Trang

Sách do NXB Trẻ ấn hành

 

 

Study English - IELTS Preparation là bộ sách thuộc thể loại nghe-nhìn sử dụng tiếng Anh nói đích thực được dùng để giảng dạy và phát triển những kỹ năng Anh ngữ với những ứng dụng và tham khảo đặc biệt chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS.

Tóm tắt nội dung

Study English - IELTS Preparation là bộ sách bao gồm 26 bài học được xây dựng dựa trên những cuộc phỏng vấn băng hình với sự tham gia của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. Mỗi bài học dựa trên một phân đoạn phim dài 10 phút, những thước phim này được trích từ các chương trình giáo dục, khoa học và những vấn đề đương đại được phát sóng trên kênh truyền hình ABC. Điểm nổi bật của quyển sách này chính là cách sử dụng tiếng Anh đặc thù. Người giới thiệu, trong khi giảng về đặc điểm ngôn ngữ thể hiện trong từng phân đoạn, sẽ khéo léo dẫn người học tham gia vào lớp học bằng các ám hiệu nghe, những lời giải thích, bài tập và nhiều hoạt động khác.

 

Thông tin thêm

Study English - IELTS Preparation là bộ giáo trình IELTS Preparation đã được phát trên kênh Australia network và gây được tiếng vang lớn, trở thành giáo trình luyện thi IELTS khá phổ biến ở Việt Nam. Quyển sách là nguồn tài liệu tiếng Anh duy nhất do Đài truyền hình ABC Asia Pacific và Học viện Insearch UTS hợp tác thực hiện.

 

Mr.sale360