Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Study English IELTS Preparation Kèm 2DVD - Anna Shymkiw - NXB Trẻ - Khổ 16x24 cm - 328 Trang


Mã hàng:8935086821329
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:600 gram
Số người đã mua:59
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 120.000 vnđ
Giá tại sale360: 115.000 vnđ
% Tiết kiệm: 5 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Study English IELTS Preparation Kèm 2DVD

Tác giả: Anna Shymkiw

Trọng lượng: 600 gram

Bìa mềm - Khổ 16x24 cm - 328 Trang

Sách do NXB Trẻ ấn hành

Study English IELTS Preparation Kèm 2DVD 

Tác giả: Anna Shymkiw 

Trọng lượng: 600 gram

Bìa mềm - Khổ 16x24 cm - 328 Trang

Sách do NXB Trẻ ấn hành

 

 

IELTS là viết tắt của International English Language Testing System - một bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ. Kỳ thi IELTS rất quan trọng nếu bạn có ước mơ du học ở những nền giáo dục phát triển trên thế giới đặc biệt là Úc, Singapore hay Châu Âu. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm được lời gợi ý hướng dẫn luyện thi IELTS từ những người đã có thể dùng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, từ đó giúp bạn cảm thấy gần gũi hơn và tự tin hơn khi học từ người đi trước.

 

Tóm tắt nội dung

Study English: IELTS preparation là bao gồm 26 bài học được xây dựng dựa trên những cuộc phỏng vấn băng hình với sự tham gia của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. Điểm nổi bật của bộ sách này chính là cách sử dụng tiếng Anh đặc thù. Người học tiếng Anh sẽ được tiếp cận với cả hai hình thức nói và viết, trải nghiệm với sự tinh tế và cách sử dụng đồng thời cả hai hình thức. Người giới thiệu, trong khi giảng về đặc điểm ngôn ngữ thể hiện trong từng phân đoạn, sẽ khéo léo kéo người học tham gia vào lớp học bằng các ám hiệu nghe, những lời giải thích, bài tập và nhiều hoạt động khác.

Mỗi bài học dựa trên một phân đoạn phim dài 10 phút, sử dụng ngôn ngữ nói để thể hiện những khía cạnh cách sử dụng tiếng Anh, ví như: ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm. Tất cả những kỹ năng chính yếu đều được thể hiện: nghe (listening), đọc (reading), viết (writing) và nói (speaking). Các phân đoạn này độc lập với nhau nên người học có thể học bất kỳ bài nào, không cần phải theo thứ tự.

 

Tác giả

Anna Shymkiw và David Larbalestier là đồng tác giả của vài cuốn sách về luyện thi IELTS.

 

Thông tin thêm

Đây là bộ sách học và luyện thi IELTS do Học viện Insearch - một nơi chuyên cung cấp các khoá đào tạo giúp học sinh và học viên có thể thi /học chuyển tiếp vào Đại học Công nghệ Sydney, Úc, biên soạn và phát hành năm 2005. Tháng 06/2006, Insearch phát hành bản cập nhật mới nhất. Sách dùng kèm 2 đĩa CD.

 

Mr.sale360