Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ - Vikrom Kromadit - NXB Trẻ - Khổ 14x20.5 cm - 280 Trang


Mã hàng:8935086827536
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:330 gram
Số người đã mua:63
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 78.000 vnđ
Giá tại sale360: 65.000 vnđ
% Tiết kiệm: 17 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ

Tác giả: Vikrom Kromadit

Người dịch: Vũ Tiến Phúc

Trọng lượng: 330 gram

Bìa mềm - Khổ 14x20.5 cm - 280 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ 

Tác giả: Vikrom Kromadit 

Người dịch: Vũ Tiến Phúc

Trọng lượng: 330 gram

Bìa mềm - Khổ 14x20.5 cm - 280 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành.

 

 

Vikrom Kromadit, thường được gọi là “tỷ phú 25 xu”, là một ví dụ rất sống động và chân thực của việc lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Trong cuốn sách Tay không gây dựng cơ đồ, vị tỉ phú của tập đoàn Amata đã kể câu chuyện của mình không phải để viết thêm một cổ tích, mà để truyền nghị lực làm giàu ấy lại cho thế hệ kế cận.

 

Tóm tắt tác phẩm

Câu chuyện về biệt danh “tỉ phú 25 xu” của Vikrom Kromadit là: thời trẻ, có lần chàng thanh niên Vikrom Kromadit dồn toàn bộ số tiền dành dụm vào một phi vụ làm ăn nhưng chẳng gặt hái được gì. Sau thất bại, Vikrom còn đúng 25 xu trong túi để đón phà về nhà. Nhưng quãng đường đến bến phà lại quá xa nên cậu quyết định đi xe buýt “lậu”. Về tới nhà thì cậu không còn xu dính túi. Là con trai một người trồng mía, ông đã có thể yên phận mà làm một người nông dân nhưng ý chí quyết liệt đã thôi thúc ông tiếp tục lao vào những vụ làm ăn. Cuốn sách Tay không gây dựng cơ đồ không phải là một cuốn lịch ghi lại các sự kiện, càng không phải sự khoe khoang về gia tài 145 triệu USD, mà là lời chia sẻ những kinh nghiệm sống và làm việc quý báu được Vikrom Kromadit chưng cất sau nửa thế kỷ lăn lộn trên thương trường (từ 10 tuổi, ông Vikrom đã biết quản lý 300 nhân công) và chiến đấu chống lại số mệnh bất hạnh gán cho cậu từ khi sinh ra. Những bài học như: tiết kiệm, sự trung thực, chính trực, trân trọng các mối quan hệ, biết thích nghi nhanh rất đáng quý và cần thiết cho những bạn trẻ có khát khao làm giàu.

 

Tác giả

Ngài Vikrom Kromadit là một trong 40 tỉ phú có tài sản lớn nhất Thái Lan, từng là Giám đốc điều hành của tập đoàn Amata Corporation, chuyên về xây dựng và điều hành các khu công nghiệp, bất động sản. Hiện có đến 70% trong số 900 nhà máy của các tập đoàn lớn đặt tại các khu công nghiệp của Amata.

 
Mr.sale360