Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Trái Tim Tuổi 19 - Tony Parsons - NXB Tổng Hợp TPHCM - Khổ 13x20.5 cm - 400 Trang


Mã hàng:8935086826515
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:400 gram
Số người đã mua:50
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 94.000 vnđ
Giá tại sale360: 85.000 vnđ
% Tiết kiệm: 10 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Trái Tim Tuổi 19

Tác giả: Tony Parsons

Người dịch: Ánh Tuyết - Song Thu

Trọng lượng: 400 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 400 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành

Trái Tim Tuổi 19

Tác giả: Tony Parsons

Người dịch: Ánh Tuyết - Song Thu

Trọng lượng: 400 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 400 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành

 

 

 

Trong khi đại văn hào Marquez nhấn mạnh nỗi khao khát một cơ hội thứ hai để sống một cuộc đời mới trong “Hồi ức về những cô gái điếm buồn của tôi”, thì Geogre Bailey trong Trái tim tuổi 19 dường như rất băn khoăn khi được trao tặng món quà kỳ diệu ấy.

 

Tóm tắt nội dung

Geogre Bailey từng là một viên cảnh sát bàn giấy rất mẫu mực, kỷ luật trong công việc và nghiêm khắc với các con. Nhưng đó là trước khi anh bị một cơn đau tim và phải tiến hành phẫu thuật thay tim. Trái tim Geogre nhận được là của một cậu bé 19 tuổi hiến tặng và nó hoàn toàn làm anh thay đổi. Anh yêu vợ mãnh liệt như một cậu trai trẻ lần đầu biết yêu, anh trò chuyện với cậu con trai lớn như giữa hai người bạn và ngạc nhiên vì sự đồng cảm của mình với ước mơ cứu thế giới của cô con gái nhỏ. Giống như Geogre được quay lại thời anh 19 tuổi. Nếu đó là một cơ hội, thì chính là lúc anh được quyền làm lại những gì mà anh từng bỏ lỡ khi còn trẻ. Nếu đó là một bất hạnh, thì nó bắt nguồn từ cơ hội này: nó làm đảo lộn cuộc sống của anh và người thân. Vợ anh mệt mỏi vì chị có cảm giác mình phải một mình gồng gánh gia đình và thêm một đứa con thứ ba. Cuối cùng chị quyết định anh cần phải sống riêng để nhìn lại bản thân. Anh trở nên say khướt suốt ngày vì chẳng tìm được bản ngã của mình. Anh khao khát cuộc sống như ngày xưa nhưng lúc nào anh cũng hành động và suy nghĩ như một người khác.

Lối thoát duy nhất cho Geogre là anh phải chế ngự được trái tim trai trẻ trong lồng ngực mình. Anh lên đường tìm kiếm nguồn gốc của nó, và đó cũng là hành trình Geogre tìm được những giá trị sống mới đầy nhân văn.

 

Tác giả

Tony Parsons (1953) là một nhà báo, tác giả người Anh. Ông bắt đầu sự nghiệp với vị trí phóng viên chuyên trách âm nhạc cho New Musical Express. Sau đó ông còn làm cho tờ The Daily Telegraph, Daily Mirror. Năm 1974, ông viết cuốn tiểu thuyết đầu tay mang tên “The Kids”. Ông vẫn luôn duy trì việc sáng tác văn chương nhưng chỉ đến cuốn tiểu thuyết “Men and boy”, Tony mới thực sự trở nên nổi tiếng khi tác phẩm này lọt vào danh sách sách bán chạy nhất của tờ The Sunday Times năm vào năm 2000, được trao giải British Book of the Year vào năm 2001 và dịch ra 39 thứ tiếng.

 

Thông tin thêm

Những tác phẩm khác của Tony Parsons: My favorite wife, Man and boy, Catching the sun,...

 

Mr.sale360