Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Trang Trí Các Mẫu Thiết Kế Mới & Các Loại Cửa Mỹ Thuật - First News - NXB Trẻ - Khổ 20.5x28.5 cm - 116 Trang


Mã hàng:8935086817209
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:400 gram
Số người đã mua:67
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 70.000 vnđ
Giá tại sale360: 45.000 vnđ
% Tiết kiệm: 36 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Trang Trí Các Mẫu Thiết Kế Mới & Các Loại Cửa Mỹ Thuật

Tác giả: First News

Trọng lượng: 400 gram

Bìa mềm - Khổ 20.5x28.5 cm - 116 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Trang Trí Các Mẫu Thiết Kế Mới & Các Loại Cửa Mỹ Thuật

Tác giả: First News 

Trọng lượng: 400 gram

Bìa mềm - Khổ 20.5x28.5 cm - 116 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

 

Là tuyển tập các cách xây dựng, trang trí nội ngoại thất, sản xuất đồ dùng nội ngoại thất bằng sắt, gang, thép, nhôm, inox cũng như những nguyên vật liệu khác cùng với các mẫu thiết kế mới. Tuyển tập các mẫu thiết kế mới & các loại cửa mỹ thuật là quyển sách dành cho những người đang hoạt động trong nghành kiến trúc, xây dựng và những ai có niềm đam mê với các chất liệu kể trên.

 

Tóm tắt nội dung

Sắt-Thép-Nhôm-Inox - Những chất liệu đầy tính “cứng ngắt” nhưng lại rất “dẻo mượt” qua bàn tay của những nghệ nhân trong lĩnh vực trang trí và thiết kế sắt. Mang đến cho ngôi nhà của chủ nhân sự mạnh mẽ của sắt và tính nghệ thuật cao trong từng đường uốn và chi tiết sắc sảo trong từng mẫu trang trí.

Tuyển tập các mẫu thiết kế mới & các loại cửa mỹ thuật Gồm 2 bộ sách : “Tuyển tập các mẫu thiết kế mới - các loại cửa mỹ thuật" và “Tuyển tập thiết kế và trang trí Sắt- Thép-Nhôm-Inox trong kiến trúc hiện đại.

Tuyển tập thiết kế và trang trí Sắt- Thép-Nhôm-Inox trong kiến trúc hiện đại giới thiệu cách sử dụng màu trong thiết kế và trang trí. Bằng ngôn ngữ súc tích, dễ hiểu, trình bày các đặc tính chung của màu sắc, những yếu tố tác động đến lựa chọn màu sắc, các nguyên tắc phối màu và hiệu quả của việc phối màu đối với kiến trúc. Những màu sắc thường được sử dụng trong trang trí nội - ngoại thất như trắng, đen, xanh dương, hồng da cam, đỏ, vàng, xanh lục, bạc, vàng kim… được giới thiệu rất kỹ lưỡng với minh họa màu và giải thích rõ ràng. Được tuyển chọn những bộ sưu tập đồ dùng nội thất bằng sắt. Người đọc có thể tham khảo những mẫu bàn, ghế, giường, kệ, giá sách, chân đèn, giá móc áo… bằng sắt rèn hay kết hợp sắt - thủy tinh - gỗ… do những nhà tạo mẫu kim loại danh tiếng trên thế giới tạo ra, đi kèm với các đồ dùng khác như nệm, vài trải giường... đã được phối màu rất chuyên nghiệp, tạo nên một hiệu quả thanh lịch, sang trọng và độc đáo.

Tuyển tập các mẫu thiết kế mới - các loại cửa mỹ thuật sẽ giới thiệu những mẫu trang trí ngoại thất bằng sắt rèn gồm cửa, tay vịn cầu thang và lan can rất đẹp và độc đáo, toát lên vẻ uy nghi, cổ kính nhưng không kém phần lịch sự, đẹp mắt. Sau đó, người đọc được làm quen với rất nhiều kiểu dáng họa tiết trang trí bằng sắt rèn trên song sắt, ổ khóa, tay cầm, quả nắm cửa, chấn song... Dựa trên những yếu tố này, người sử dụng có thể tự sáng tạo, biến tấu cho phù hợp, cũng như làm đẹp và phong phú thêm cho kiến trúc của mình.Và giới thiệu những mẫu cổng sắt, cửa ra vào và cửa sổ thực tế tại Việt Nam. Dù chưa thể hoàn toàn sánh được với những kiểu mẫu nước ngoài về chất liệu, độ tinh xảo nhưng đây vẫn là những kiểu đẹp, trang nhã, lịch sự và độc đáo, phù hợp với điều kiện thực tế.

 

Mr.sale360