Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Trang Trí Các Thiết Kế & Trang Trí Sắt-Thép-Nhôm-Inox Volume 2 - First News - NXB Trẻ - Khổ 20.5x28.5 cm - 212 Trang


Mã hàng:8935086803356
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:660 gram
Số người đã mua:96
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 78.000 vnđ
Giá tại sale360: 60.000 vnđ
% Tiết kiệm: 24 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Trang Trí Các Thiết Kế & Trang Trí Sắt-Thép-Nhôm-Inox Volume 2 

Tác giả: First News 

Trọng lượng: 660 gram

Bìa mềm - Khổ 20.5x28.5 cm - 212 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Trang Trí Các Thiết Kế & Trang Trí Sắt-Thép-Nhôm-Inox Volume 2 

Tác giả: First News 

Trọng lượng: 660 gram

Bìa mềm - Khổ 20.5x28.5 cm - 212 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

 

Với cách xây dựng, trang trí nội ngoại thất, sản xuất đồ dùng nội ngoại thất bằng sắt-thép-nhôm-inox cũng như những nguyên vật liệu khác. Tuyển tập thiết kế và trang trí sắt - thép - nhôm - inox trong kiến trúc hiện đại là quyển sách dành cho những người đang hoạt động trong nghành kiến trúc, xây dựng và những ai có niềm đam mê với chất liệu kim loại.

 

Tóm tắt nội dung

Kim loại - Một chất liệu đầy tính “cứng ngắt” nhưng lại rất “dẻo mượt” qua bàn tay của những nghệ nhân trong lĩnh vực trang trí và thiết kế sắt. Mang đến cho ngôi nhà của chủ nhân sự mạnh mẽ của sắt và tính nghệ thuật cao trong từng đường uốn và chi tiết sắc sảo trong từng mẫu trang trí.

Tuyển tập thiết kế và trang trí sắt - thép - nhôm - inox trong kiến trúc hiện đại bao gồm các kiểu cửa chính, các kiểu cổng, cửa sổ, mái vòm, tay vịn, lan can và những phụ kiện. Dáng kiến trúc trang trí thép, nhôm, sắt, inox có độ vững chắc, an toàn và thẩm mỹ cao.

Nội dung được trình bày rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu cung cấp cách thiết kế trang trí các mặt tiền thương hiệu cho các cao ốc, văn phòng, siêu thị, khách sạn tại các khu đô thị lớn. Đây là những mẫu thiết kế sang trọng thanh lịch thường gặp tại các quốc gia phát triển trong khu vực châu Á.

Đặc biệt hơn sách còn giới thiệu các mẫu cổng, cửa ra vào, cửa sổ, lan can và các loại phụ kiện như mẫu bông sắt, khóa cửa, chốt cửa, tay nắm, bàn ghế, trụ cản xe, nắp cống rãnh. Các thiết kế này đều được làm bằng những vật liệu xây dựng rất phổ thông tại Việt Nam: sắt, nhôm tấm, nhôm đúc, thép, kính.

Qua bộ sách này, các nhà xây dựng - trang trí nội ngoại thất có thể học hỏi được nhiều điều mới phát triển nhiều ý tưởng kiến trúc mới phù hợp với môi trường xây dựng Việt Nam cũng như tự sáng tạo, biến tấu cho phù hợp để làm đẹp và phong phú thêm kiến trúc của mình.

 

Mr.sale360