Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Từ Điển Thuật Ngữ Thị Trường Chứng Khoán (A-A-V) - First News - NXB Trẻ - Khổ 14.5x20.5 cm - 406 Trang


Mã hàng:8935086802069
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:550 gram
Số người đã mua:39
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 60.000 vnđ
Giá tại sale360: 50.000 vnđ
% Tiết kiệm: 17 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Từ Điển Thuật Ngữ Thị Trường Chứng Khoán (A-A-V)

Tác giả: First News

Trọng lượng: 550 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 406 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Từ Điển Thuật Ngữ Thị Trường Chứng Khoán (A-A-V) 

Tác giả: First News

Trọng lượng: 550 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 406 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

Việt Nam đã tham gia vào thị trường chứng khoán được một vài năm. Tuy nhiên, hoạt động của thị trường chứng khoán còn khá lạ lẫm với hầu hết mọi người bởi tính phức tạp trong các thuật ngữ của nó. Chính điều này đã ngăn cản nhiều người tham gia lĩnh vực này như một kênh đầu tư của họ vì bản chất của thị trường chứng khoán là tính rủi ro cao, tuy đây là thị trường có thể mang lại lợi nhuận nhiều nhất.

Ngay cả những người chuyên nghiệp làm việc trong lĩnh vực thị trường chứng khoán đôi khi cũng không nắm bắt hết, hoặc hiểu sai những khái niệm chuyên ngành. Các tài liệu hiện có trên thị trường cũng không đủ để giúp họ tra cứu một cách chính xác và đây đủ về ý nghĩa của các thuật ngữ được sử dụng trong các giao dịch và hoạt động trên thị trường chứng khoán.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, Nhà xuất bản Trẻ và Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt xin trân trọng giới thiệu cuốn từ điển mới: Từ điển Thuật ngữ Thị trường Chứng khoán. Đây là cuốn từ điển đầy đủ và cập nhật nhất về thị trường chứng khoán, lần đầu tiên được trình bày song ngữ Anh – Anh – Việt giúp bạn đọc tra cứu và tìm hiểu mọi khái niệm về thị trường chứng khoán bằng ngôn ngữ gốc.

Ngoài các mục từ thông thường, cuốn từ điển còn trình bày những khái niệm và thuật ngữ mang tính thực tế nhất thường sử dụng trong giao dịch chứng khoán hiện nay ở Việt Nam và trên toàn thế giới

 

Mr.sale360