Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 3 - First News - NXB Trẻ - Khổ 19x26 cm - 160 Trang


Mã hàng:8935086816745
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:420 gram
Số người đã mua:91
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 78.000 vnđ
Giá tại sale360: 65.000 vnđ
% Tiết kiệm: 17 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ Tập 3

Tác giả: First News

Trọng lượng: 420 gram 

Bìa mềm - Khổ 19x26 cm - 160 Trang

Sách do NXB Trẻ ấn hành

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ Tập 3 

Tác giả: First News

Trọng lượng: 420 gram 

Bìa mềm - Khổ 19x26 cm - 160 Trang

Sách do NXB Trẻ ấn hành.

 

 

Là tuyển tập về các thiết kế và trang trí bằng gỗ, những mẫu thiết kế, trang trí nội thất độc đáo nhất, hiện đại nhất. Người đọc sẽ đảm bảo tìm thấy cho riêng mình một phong cách trang trí ưng ý nhất vừa mộc mạc giản dị vừa sang trọng quý phái.

 

Tóm tắt nội dung

Mặc dù đồ nội thất ngày nay khá đa dạng với nhiều kiểu dáng và chất liệu phong phú thế nhưng chất liệu gỗ vẫn được nhiều người ưa thích bởi tính sang trọng, tạo một không gian ấm áp, được đóng và trang trí theo yêu cầu của người sử dụng.

Đặc trưng của các nội thất gỗ là chất liệu bền, không thấm nước và ưu điểm nữa của chúng là tạo nên một không gian đẹp tự nhiên, sang trọng mà ấm cúng. Màu sắc của gỗ cũng đa dạng từ màu vàng sậm, sơn cánh gián hoặc vàng nhạt.Chất liệu gỗ không hề mang lại cảm giác nặng nề mà còn toát lên vẻ tinh tế tuyệt vời.

Tập ba của bộ Tuyển tập các Thiết kế - Trang trí bằng Gỗ không đi vào từng vật dụng hay thiết kế riêng cho từng phần nội thất. Tập sách này vốn chỉ muốn phát họa lại tất cả những nét đặc sắc của những mẫu thiết kế và trang trí nội thất bằng gỗ. Thông qua những hình ảnh trong bộ sưu tập đặc biệt này, các bạn có thể nhận ra được sự trang trọng trong từng đường nét giản đơn, vẻ cổ kính uy nghi của từng đường chạm khắc cầu kỳ, nét trầm mặc hoài cổ của những màu sắc tối, hay vẻ trẻ trung hiện đại của những kiểu dáng phá cách trong sắc màu tươi sáng... Không chỉ thế, những hình ảnh được trình bày trong sách này còn giúp chúng ta biết cách bày trí và thiết kế nội thất sao cho hài hòa, thanh lịch nhất.

 

Thông tin tác giả

Thông tin đang cập nhật.

 

Thông tin thêm

Sách trọn bộ gồm ba tập, được trình bày đẹp trên giấy couché in 4 màu.

 

Mr.sale360