Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Vùi Dập Tuổi 13 - Julia manzanares - NXB Trẻ - Khổ 13x20.5 cm - 352 Trang


Mã hàng:8935086827222
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:330 gram
Số người đã mua:86
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 88.000 vnđ
Giá tại sale360: 83.000 vnđ
% Tiết kiệm: 6 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Vùi Dập Tuổi 13

Tác giả: Julia manzanares

Người dịch: Phan Quang -  Trần Thị Lưu Vy

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 352 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Vùi Dập Tuổi 13 

Tác giả: Julia manzanares 

Người dịch: Phan Quang -  Trần Thị Lưu Vy

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 352 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

 

Vùi dập tuổi 13 là cuốn tự truyện xúc động về cuộc đời đầy tăm tối của một thiếu nữ 13 tuổi đã phải làm nghề bán thân. Không một cứu cánh, chỉ có tủi nhục, đau đớn, sợ hãi và bế tắc – tất cả đã khiến câu chuyện mang đậm màu sắc u ám. Nhưng không phải vì thế mà độc giả không tìm thấy trong đó, những hạt ngọc le lói – của hy vọng, của nghị lực và tình người.

 

Tóm tắt nội dung

Vùi dập tuổi 13 là câu chuyện về Lon đã trở thành nạn nhân của ngành công nghiệp mại dâm ở Thái Lan khi tuổi đời chỉ mới 13. Ở độ tuổi mà lẽ ra những thanh thiếu niên khác đang ấm áp trong vòng tay gia đình, được chăm lo giáo dưỡng chu đáo, ánh mắt chỉ lấp lánh niềm vui và ước mơ, thì Lon phải trải qua năm tháng hoa niên trong những con đường tối tăm, dơ bẩn; phải sống bằng những đồng tiền ít ỏi chắt chiu từ việc phục vụ xác thịt cho không biết bao nhiêu người.

Mãi cho đến năm 18 tuổi, với một cuộc hôn nhân chóng vánh được xem như lối thoát, cô lạc chân đến trời Tây. Những tưởng có thể làm lại một cuộc đời mới, đẩy lùi bóng tối quá khứ lại sau lưng, nào ngờ, số mệnh vẫn là một kẻ tàn nhẫn khi tiếp tục xô ngã cô vào một con đường khác – không kém tuyệt vọng: Vũ công thoát y. Thế nhưng, như một sự thức tỉnh khi Lon nhận ra: Để thay đổi số phận, trước hết phải thay đối ngay chính trong bản thân mình – cô đã bắt đầu những bước đầu tiên để tìm lại cuộc sống thực sự...

 

Tác giả

Julia Manzanares là giáo viên Giao tiếp Ngôn ngữ/Văn hóa bằng tiếng Anh trong suốt 18 năm, trong đó có 12 năm ở các nước châu Á và Trung Đông. Bà có bằng thạc sỹ về Trị liệu Tâm lý/ Nỗi đau từ đại học California.

Derek Kent là giáo viên Giao tiếp Ngôn ngữ/Văn hóa bằng tiếng Anh trong suốt 15 năm ở các nước châu Á và Trung Đông. Ông hiện đang tham gia hoạt động cung cấp giáo dục, phát triển và đào tạo nghề, xây dựng trung tâm hỗ trợ các bé gái khuyết tật ở Thái Lan.

 

Thông tin thêm

Sách có tên gốc là “Only 13” và được chuyển ngữ bởi dịch giả Phan Quang & Trần Thị Lưu Vy..


Mr.sale360