Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Yoga Dành Cho Phụ Nữ - Shakta Kaur Khalsa - NXB Phụ Nữ - Khổ 19x26 cm - 224 Trang


Mã hàng:8935086822982
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:858 gram
Số người đã mua:39
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 115.000 vnđ
Giá tại sale360: 110.000 vnđ
% Tiết kiệm: 5 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Yoga Dành Cho Phụ Nữ

Tác giả: Shakta Kaur Khalsa

Người dịch: Nguyễn Thị Hồng Vân

Trọng lượng: 858 gram

Bìa cứng - Khổ 19x26 cm - 224 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Phụ Nữ ấn hành.

Yoga Dành Cho Phụ Nữ 

Tác giả: Shakta Kaur Khalsa 

Người dịch: Nguyễn Thị Hồng Vân

Trọng lượng: 858 gram

Bìa cứng - Khổ 19x26 cm - 224 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Phụ Nữ ấn hành.

 

 

 

 

Tóm tắt nội dung

Yoga chứa đựng một sức mạnh diệu kỳ có thể làm thay đổi cuộc sống tinh thần và thể chất con người. Đây là quyển cẩm nang giúp chăm sóc và nuôi dưỡng thể lực cũng như tinh thần đặc biệt dành riêng cho phụ nữ, đối tượng dễ bị ảnh hưởng bởi áp lực cuộc sống. Chính sự uyển chuyển và mềm mại cùng một sức bền bỉ vô hạn là những yếu tố khiến phụ nữ rất thích hợp với bộ môn yoga. Luyện tập yoga mỗi ngày sẽ giúp các bạn gái nâng cao sự thanh thoát và vẻ đẹp nội tâm cũng như cải thiện sức khỏe, từ đó có thể ứng phó tốt hơn với những khó khăn, thử thách tinh thần, làm cho cuộc sống trở nên hạnh phúc và vui tươi hơn.

 

 Phụ nữ có những chức năng thiên bẩm, nhu cầu và giai đoạn phát triển khác nhau trong suốt cuộc đời, tinh thần và sức khoẻ chịu tác động lớn của hormone – yếu tố kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt, mang thai và mãn kinh. Với phụ nữ, yoga giúp duy trì sự cân bằng của hormone qua các giai đoạn phát triển trong cuộc đời. Nhưng yoga không chỉ đơn thuần ảnh hưởng tới những thay đổi về thể chất mà họ phải trải qua, mà còn giúp duy trì sự thăng bằng về cảm xúc, nhằm hạn chế tác động của những căn bệnh như: ung thư vú, loãng xương, mang lại cho phụ nữ một đời sống thư thái, dễ chịu.

 

Khoảng 85% người tập yoga là phụ nữ. Con số này cho thấy phụ nữ ngày càng có nhu cầu được thư giãn, được tiếp nhận năng lượng, mong muốn giữ được lâu dài sự linh hoạt về thể chất và tinh thần, nuôi dưỡng tâm linh, phát triển sức mạnh nội tâm để vươn tới ý thức giác ngộ cao hơn.

Để có thể mang thai và sinh con, cơ thể nữ giới được trời phú cho khả năng thích ứng với hoàn cảnh cao. Phụ nữ có khả năng thiên bẩm để thực hiện tốt cùng lúc nhiều công việc, ví như: chăm sóc em bé, nấu ăn, công tác xã hội và sáng tác... Những khả năng này sẽ còn phát huy hơn nữa khi thực hành yoga và thiền. Đến với yoga, con người sẽ được trải nghiệm sự giao duyên tuyệt vời giữa trạng thái năng động, linh hoạt và thư giãn – khả năng tỉnh táo trong khi vẫn thư giãn, tĩnh tâm và có được năng lượng dồi dào ở mọi lúc và mọi nơi.

Qua nhiều năm thực hành và hướng dẫn yoga, tác giả phát hiện ra rằng việc luyện tập yoga có thể giúp đáp ứng được những nhu cầu quan trọng của phụ nữ: được yêu và có cảm giác an toàn. Yoga cho ta biết rằng, sự an toàn tiềm ẩn ở ngay bên trong mỗi người, đồng thời củng cố ý thức của chúng ta về bản thân và đem lại cảm giác mãn nguyện. Khi một người phụ nữ đã thấy mãn nguyện, thì cảm giác này sẽ dễ lan tỏa đến những người xung quan

 

Luyện tập yoga đều đặn, bạn sẽ nhận thấy vóc dáng của mình trở nên thon thả, phản ứng nhanh nhẹn hơn. Bạn sẽ có ý thức hơn về hơi thở, cơ thể của mình, và biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Cách nhìn và thái độ sống của bạn cũng trở nên mới mẻ và tích cực hơn. Đây là một quyển cẩm nang rất cần thiết cho bất kỳ phụ nữ nào trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Hy vọng rằng cẩm nang Yoga Dành cho Phụ nữ sẽ như một kho báu chứa đầy ngọc quí mà Yoga đem lại cho bạn.

 

Mr.sale360