Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Yogood Muesli Bars Blueberry & Cranberry - Bánh dinh dưỡng Lúa mạch + Việt quất & Nham Lê - Austria - Hộp - 6 thanh


Mã hàng:nk952
Chuẩn loại:Dinh Dưỡng
Trong lượng / Dung tích:370gr
Số người đã mua:51
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 209.000 vnđ
Giá tại sale360: 149.500 vnđ
% Tiết kiệm: 29 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Yogood Muesli Bars Blueberry & Cranberry

Bánh dinh dưỡng Lúa mạch + Việt quất & Nham Lê

Austria - Hộp - 6 thanh

 

 

 

Trái Việt quất - Blueberry

Blueberries hay còn gọi là Trái Việt Quất hoặc Sim Úc có nhiều chất bổ dưỡng giúp chống lại bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, giảm cholesterol và nhất là hiện tượng lão hóa của các tế bào trong cơ thể. Đây còn được mệnh danh là một loại quả để chế thuốc trường sinh, mang lại tuổi thọ lý tưởng cho con người.

 

Trái blueberry Trong những loại trái cây mà người thổ dân cho những người pilgrims ăn thì có trái blueberry mọc hoang trên rừng vùng New England, nhất là tiểu bang Massachusetts, New Hampshire. Loại cây này có tên khoa học là Vaccinia borealis hoặc Vaccinia cyanococcus cùng giống với những loại cây khác như cranberry, raspberry..

 

Các cuộc khảo cứu gần đây cho thấy là trong các loại berry thì giống blueberry không những có nhiều sinh tố C và những chất antioxidants nhất và một số hóa chất khác mà Y học chưa nghiên cứu hết. Hiện nay blueberry được bán rất nhiều tại các tiệm thực phẩm và cũng được chế biến dưới hình thức nước uống hoặc pha lẫn với những loại nước khác hoặc trong một vài loại bánh và mứt.

 

Blueberry cũng được trồng trên phạm vi thương mại tại một vài nơi như New Jersey, Pennsylvania và một vài quốc gia tại Nam Bán Cầu như Chile, Úc, Tân Tây Lan để xuất khẩu sang Mỹ vào mùa Đông vì thời tiềt giữa hai bán cầu trái ngược. Theo lời các chuyên gia thì những loại blueberry mọc hoang tại New England có nhiều chất bổ dưỡng hơn, ngon hơn là những loại được trồng tại các nông trại tại New Jersey và dĩ nhiên đắt hơn và khó mua nếu ở ngoài tiểu bang.

 

 

 

 

Gần đây BS Tim Lyons, trưởng khoa dinh dưỡng và bệnh tiểu đường của Đại Học Y khoa Oklahoma đã cùng với TS Arpita Basu nghiên cứu công dụng của nước blueberry và thấy có rất nhiều lợi ích. Trước nhất là những người sau khi uống nước blueberry trong vòng 8 tuần lễ thì huyết áp giảm 8 điểm từ 130 xuống còn 122. Trong trái blueberry, ngoài sinh tố C, có nhiều chất polyphenol chống lại sự lão hóa (senescence) của cơ thể và giúp chống lại một số bệnh nhiễm trùng. Cuộc khảo cứu đã được thực hiện trên 45 người có chứng mập phì thường dễ bị chứng cao huyết áp, tiểu đường, cholesterol lên cao, bệnh tim mạch.

 

Những người này được uống hai chén nước blueberry mỗi ngày và được so sánh với những người uống một loại nước tương tự nhưng là placebo để kiểm chứng bằng thống kê. Kết quả cho thấy là những chất polyphenol trong trái blueberry còn giúp chống lại bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, giảm cholesterol và nhất là hiện tượng lão hóa của các tế bào trong cơ thể (cell damages by aging).

 

TS Basu tin tưởng là những người thường xuyên uống nước blueberry sẽ tránh được hiện tượng lão hóa của cơ thể và những chứng bệnh mãn tính thường đi kèm với hiện tượng này thường được gọi là "bệnh già"! Chúng ta đã biết từ lâu là cần phải ăn nhiều rau tươi và trái cây và theo lời TS Basu thì nên ăn trái hay nước uống blueberry mỗi ngày.

 

Một vài loại nước blueberry có pha thêm những loại nước cranberry, raspberry, pomegranate mà công dụng cũng có nhiều lợi ích khác ví dụ như cranberry chống lại nhiễm trùng đường tiểu.

Tốt nhất là nên ăn những loại blueberry tươi và càng có mầu xanh đậm thì càng tốt vì có nhiều polyphenol. Báo cáo khoa học này đã được đăng tải trên tờ tạp chí Journal of Nutrition.

 

 

 

TRÁI NHAM LÊ - Cranberry

Quả Nham lê giàu hữu ích và cần thiết cho sức khỏe. trong quả việt quất có chứa một chất chống oxy hóa để cải thiện chức năng não và bộ nhớ, và cũng thúc đẩy tăng nồng độ và cải thiện hiệu năng tâm thần. Cây nham lê rất giàu vitamin B , vitamin C và E. Quả Nham lê chứa chất góp phần nâng cao thị lực. Nhiều bổ sung chứa chiết xuất cây nham lê . Quả Nham lê có nhiều tài sản hữu ích góp phần vào phục hồi của cơ thể. Kissel trái cây đen giúp với sự thất vọng dạ dày. Trong viêm gan , tiêu chảy nước ép quả nham lê giúp đỡ . Các chất hữu ích là và lá của cây nham lê , có chứa các axit hữu cơ, cần thiết dầu, tannin . Các truyền của quả nham lê có tính sát trùng . tại bệnh viêm của các chiết xuất nham lê uống. Các loại trái cây của quả nham lê giúp các độc tố khỏi cơ thể

 

 

 

 

 

Mr.sale360